El Clasico – Trận đấu bóng đá hay nhất từ ​​trước đến nay

El Clásico là tên được đặt cho bất kỳ trận đấu bóng đá nào giữa FC Barcelona và Real Madrid. Một số biên tập viên cũng sử dụng tên Super Clasico. Một chiếc khác sử dụng Super Clasico, chỉ dành cho trận chung kết giữa FC Barcelona và Real Madrid. Nó được mô tả không chỉ là một trận đấu, bởi vì nó không chỉ có FC Barcelona và Real Madrid. Sự cạnh tranh bắt đầu khi Barcelona và Madrid là hai thành phố lớn nhất ở Tây Ban Nha, hai câu lạc bộ bóng đá là hai trong số những câu lạc bộ bóng đá giàu có nhất, thành công nhất và có ảnh hưởng nhất, không chỉ ở Tây Ban Nha mà trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sự cạnh tranh còn có ý nghĩa chính trị. Trong nhiều năm, Barcelona đã nổi tiếng là biểu tượng của niềm tự hào, truyền thống và bản sắc Catalan, chống lại xu hướng tập trung hóa của Madrid. Trong trận El Clasico , người da trắng đại diện cho chủ nghĩa dân tộc Tây Ban Nha, trong khi Barcelona đại diện cho chủ nghĩa Catalonia. Những người theo chủ nghĩa Madrid dưới sự bảo vệ của chế độ độc tài của Franco. Barcelona đã phẫn nộ vì Franco nói tiếng Catalan là bất hợp pháp, thậm chí còn bắt giữ và xử tử chủ tịch Barcelona Josep Sunyol (cũng là thành viên đảng Cộng hòa Cánh tả Catalonia và Phó thành viên The Cortes) mà không cần xét xử.

Trận El Clásico đầu tiên được diễn ra vào ngày 13 tháng 5 năm 1902. Nó được chơi cho Copa de la Coronación, tiền thân của Copa del Rey, nhưng Cơ quan kiểm định bóng đá Tây Ban Nha không công nhận cuộc thi là chính thức. Barcelona đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Có 221 trận Barcelona vs Real chính thức, người da trắng dẫn đầu với 88 trận thắng, Barcelona 86 và 47 trận hòa. Barcelona đã ghi được 358 bàn thắng, so với 372 bàn của Real tại Clasicos.

Thống kê El Clasico theo từng giải đấu:

FC Barcelona và Real Madrid đã từng đối đầu 165 lần ở La Liga. Real Madrid thắng 69 trận. 64 trận thắng cho FC Barcelona tại Primera Division và có 32 trận hòa
Spanish SuperCup – đây là chức vô địch được tranh giành bởi những người vô địch La Liga và Copa del Rey. 6 trận thắng cho Real, 4 cho Barca và 2 trận hòa. SuperCup Clasicos còn được gọi là Super Clasico
FC Barcelona vs Real Madrid trong UEFA Champions League – có một chút tiến bộ cho Real Madrid tại Champions League. 3 chiến thắng cho Real, 2 cho Barcelona và 3 trận hòa

Vẽ mặt là một nghệ thuật thú vị, có thể mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em cũng như cả gia đình. Nghệ thuật này mang đến trải nghiệm giúp gắn kết cả gia đình trong một sự kiện. Không chỉ trẻ em say mê bộ môn nghệ thuật này mà người lớn cũng thích thú không kém. Người ta thấy rằng khi người lớn vẽ mặt, họ sẽ hành động như một đứa trẻ; phá vỡ mọi ức chế của họ, và cảm thấy trẻ trung và tự do trở lại.

Vẽ mặt là sự thể hiện bản thân bạn, sự sáng tạo bạn có, khắc họa tính cách của bạn và đứa trẻ bên trong bạn. Vẽ mặt đã được gắn liền với một số sự kiện ngày nay như Halloween, sinh nhật hoặc sự kiện thể thao. Nó đã trở thành một phần quan trọng của lễ kỷ niệm các sự kiện xa hoa.

Nhiều sự kiện được tổ chức ở giải vô địch quốc gia hay quốc tế giờ đây đã trở thành những sự kiện vui nhộn với người hâm mộ phát cuồng. Niềm đam mê thể thao được thể hiện đến đỉnh điểm khi những người hâm mộ ủng hộ trận đấu cricket, bóng đá hoặc bóng đá của họ bằng cách vẽ mặt bằng cờ hoặc màu sắc của các quốc gia mà họ yêu thích. Việc vẽ các khuôn mặt đang được thực hiện theo nhiều cách. Những phong cách này bao gồm tráng men, sơn toàn mặt hoặc sơn một mặt.

Cơn sốt bóng đá ở khắp nơi xung quanh chúng ta, và mọi người đang vẽ những lá cờ của quốc gia họ yêu thích. Đó là biểu tượng của sự ủng hộ của họ đối với đội bóng. Nó thể hiện lòng yêu nước, lòng trung thành cũng như tình yêu cực độ và sự ủng hộ của họ đối với đội bóng cụ thể.

Khi một nhóm người được nhìn thấy có khuôn mặt của họ được vẽ trong cùng một thiết kế để ủng hộ quốc gia của họ, điều đó thể hiện niềm tự hào khi là một phần của bộ tộc, đoàn kết để đứng lên, ủng hộ đội của bạn và làm cho đất nước của bạn tự hào. Ngay cả trẻ em cũng thích được vẽ mặt. trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh thích trải nghiệm vẽ mặt mỗi khi họ đi xem một trò chơi, hoặc thậm chí xem ở nhà.

Vẽ mặt không phải là một quá trình khó. Nghệ thuật này không tốn kém chút nào. Tất cả những gì bạn cần là cọ một ít sơn và một chút sáng tạo. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi chuẩn bị cho trận đấu bóng đá hoặc bất kỳ sự kiện nào khác.

Nhớ rửa mặt đúng cách trước khi sơn mặt. Màu tạm thời nên được sử dụng để sơn mặt vì chúng có thể rửa được. Hãy chăm sóc da của bạn, và không để nó tiếp xúc với màu sắc có thể gây hại cho da của bạn.

Đầu tiên, hãy thử một chút màu sắc trên da của bạn trước khi thoa toàn bộ. Sử dụng một bụi nylon cho bức tranh. Tốt hơn nữa là sử dụng một miếng bọt biển để vẽ tranh, vì nó sẽ tạo ra vẻ ngoài mịn màng. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý vùng da quanh mắt. Vì vậy, với một chút cẩn thận, bạn có thể làm cho việc vẽ mặt trở thành một nhiệm vụ thú vị và gay cấn

Leave a Reply

Your email address will not be published.